• Tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019-2020 thi đua lập thành tích hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì
Với nội dung chủ đề năm học nhằm xây dựng “Trường học an toàn, thân thiện, học sinh thi đua rèn đức luyện tài”. Và an toàn trường học không chỉ còn là vấn đề được phụ huynh quan tâm mà là sự vào cuộc của các cấp quản lý các nhà trường và toàn xã hội. Bởi vì nhu cầu an toàn là nhu cầu đầu tiên và thiết yếu cho sự phát triển của mỗi người cũng như của học sinh. An toàn về thể chất và tinh thần trong học đường liên quan đến rất nhiều vấn đề khác nhau. Các nguy cơ đe dọa an toàn thể chất của học sinh trong đó có nội dung về vệ sinh, An toàn thực phẩm và đảm bảo an toàn trong công tác Bán trú.Tăng cường giám sát, quản lý công, đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm đối với công tác bán trú.
Đối với công tác bán trú, nhà trường phối hợp công ty Hương Việt Sinh đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đối với khu vực bếp nấu, chế biến thức ăn, dụng cụ phục vụ; xây dựng kế hoạch thực hiện đảm bảo vệ sinh ATTP cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tiếp tục tăng cường tự kiểm tra hằng ngày; phát huy vai trò giám sát của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong việc phối hợp tổ chức bữa ăn bán trú, phối hợp giám sát nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm của nhà cung cấp; cần sử dụng các sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm, không được dùng các sản phẩm chưa được nấu chín trong trường học; tuân thủ đúng quy trình chế biến thức ăn, lưu mẫu thức ăn, thực phẩm hàng ngày; thường xuyên vệ sinh trường, lớp, nhà ăn, sử dụng dụng cụ sinh hoạt đảm bảo vệ sinh...
Bên cạnh đó, giáo viên trông bán trú cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý học sinh giờ bán trú, liên hệ kịp thời với giáo viên, phụ huynh trường hợp vắng không phép. Đảm bảo vệ sinh khâu chia thức ăn, quan tâm đặc biệt tới những trường hợp học sinh mệt, ốm, có biểu hiện lạ trong lúc tham gia ăn bán trú…
Theo đánh giá chung, thực phẩm nhập theo đúng thực đơn, chất lượng đảm bảo, thịt tươi ngon và ko có mùi lạ; nhãn mác thực phẩm rõ ràng, nguồn gốc và hạn sử dụng đảm bảo, đúng quy định. Nhân viên bếp có trách nhiệm cao trong công việc và thực hiện chế biến đúng quy định bếp 1 chiều, đảm bảo an toàn vệ sinh và an toàn thực phẩm !